Giá Trị Của Siri Logistics

Chúng tôi tin tưởng và hãnh diện mang lại 4 giá trị mà chúng tôi luôn phục vụ khách hàng.

Sự hiểu biết : Với gần 10 năm kinh nghiệm của người đứng đầu công ty, chúng tôi có một sự hiểu biết phong phú về sự phức tạp của hệ thống thương mại và vận chuyển  ở Việt Nam. Kiến thức và quan hệ của chúng tôi về quy định của hải quan và vận chuyển, giúp giảm bớt gánh nặng thủ tục và chi phí, mang lại sự an tâm cho khách hàng.

 

Sự bảo vệ : Chúng tôi phát triển và liên tục cải tiến các hệ thống và phương pháp để giúp bảo vệ khách hàng của chúng tôi khỏi việc kiểm tra, phạt tiền hoặc bất kỳ trở ngại nào khác nếu luồng vàng hoặc đỏ đối với hàng hóa  của họ.

 

Sự tin cậy : Chúng tôi đã làm việc và tuân thủ các quy trình của hải quan trong một thời gian dài. Thông qua các mối quan hệ lâu năm, chúng tôi đặc biệt quan tâm tới  sự hài lòng của khách hàng, kinh doanh của chúng tôi liên tục phát triển từ sự tin tưởng và bảo đảm mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

 

Sự Tỉ mỉ : Không có chỗ cho sai lầm trong quy trình, thủ tục hải quan. Đó là lý do tại sao Siri Logistics nuôi dưỡng một nền văn hóa đòi hỏi sự phục vụ hoặc độ chính xác và hiệu quả cao để giúp khách hàng không bị tắc nghẽn, rào cản quy định và các mối lo pháp lý khác từ việc thông tin không chính xác.