Vận Tải Hàng Không

Kết hợp tốc độ với tiết kiệm chi phí

Vận tải đường hàng không có thể giảm tổng chi phí hậu cần đối với những thách thức hoặc cấp bách về thời gian. Bằng cách kết hợp tốc độ vận chuyển đường không cùng với việc tiết kiệm chi phí từ các cách thức khác nhau, bạn sẽ có thể giảm lượng hàng tồn kho và cải thiện dịch vụ của mình nhờ thời gian đáp ứng nhanh với giá cả phải chăng.

 

Với kinh nghiệm và chuyên môn của Siri Logistics trong việc vận chuyển hàng không, kết hợp với dịch vụ tốt nhất, chúng tôi cung cấp giải pháp từng dịch vụ cho tất cả các nhu cầu vận chuyển hàng không của khách hàng. Cho dù bạn yêu cầu giải quyết với những tình huống khó khăn. Dàn xếp các thủ tục pháp lý hoặc bảo hiểm hàng hóa cho lô hàng của bạn. Đội ngũ của Siri Logistics luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chúng tôi cung cấp độ tin cậy trên toàn thế giới với kinh nghiệm của chúng tôi trong quy trình lập kế hoạch và giao hàng nhanh chóng, kết hợp với mạng lưới đại lý, đối tác và lựa chọn các hãng vận tải hàng không “Top 10” của chúng tôi. Điều này cho phép chúng tôi có giá cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất cho bạn cho phép bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Chọn dịch vụ vận chuyển hàng không của chúng tôi có nghĩa là bạn sẽ được hưởng lợi từ:

o   Giải pháp vận chuyển hàng hóa tiết kiệm thời gian nhất cho nhiều điểm đến trên thế giới.

o   Vận chuyển đến những nơi có hạn chế về cơ sở hạ tầng khiến các phương tiện giao thông khác không thể thực hiện được.

o   Một đầu mối duy nhất với phạm vi toàn cầu.

o   Giảm chi phí hàng tồn kho trong khi cải thiện tính linh hoạt.

o   Thời gian đến và đi có độ tin cậy cao.

o   Chương trình nhà cung cấp dịch vụ cốt lõi của chúng tôi đảm bảo sự gia tăng ở điều kiện tốt nhất có thể trên khắp thế giới.

o   Quy trình xử lý nhanh chóng.

o   Thủ tục hải quan.

o   Theo dõi lô hàng.

o   Mạng lưới các hãng hàng không chuyên dụng.

o   Đóng gói và đóng thùng.

o   Xử lý hàng hóa nguy hiểm.

 

Hầu hết khối lượng của chúng tôi được chuyển đến thông qua các đối tác chiến lược mà chúng tôi có mối quan hệ sâu sắc và lâu dài. Điều này cho phép chúng tôi đảm bảo năng lực, kiểm soát chi phí và đạt được mức dịch vụ cao cho sản phẩm của bạn.

Các mô hình định giá của chúng tôi rất đơn giản và cung cấp các tùy chọn dựa trên hạn chế về thời gian và ngân sách của bạn. 

 

Hàng không Kim Cương

Khi THỜI GIAN là quan trọng:

Thời gian vận chuyển từ Sân bay đến Sân bay thường là 24-72 giờ di chuyển trên dịch vụ tốc hành có sẵn ưu tiên.

 

Hàng không cao cấp

Khi bạn cần SỰ LINH HOẠT :

Thời gian vận chuyển từ Sân bay đến Sân bay thường là 72-120 giờ với các chuyến khởi hành hàng ngày trong hầu hết các trường hợp.

 

Hàng không tiết kiệm

Khi CHI PHÍ là quan trọng:

Thời gian vận chuyển từ sân bay đến sân bay thường là 120-168 giờ: dịch vụ gom hàng với các chuyến khởi hành ít nhất hàng tuần.