Dịch Vụ Hải Quan

Bất kể nhu cầu vận chuyển của bạn là gì, từ một lần đến số lượng lớn, Siri Logistics đều có dịch vụ ở tất cả các cửa khẩu, sân bay và cảng biển lớn của Việt Nam. Với kiến ​​thức chuyên môn của chúng tôi sẽ xử lý hàng hóa của bạn nhanh chóng với chi phí thấp.

Làm việc với một đối tác có kinh nghiệm như Siri Logistics. Chúng tôi có thể mang lại lợi ích bổ sung cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một vài cách mà khách hàng của chúng tôi đang hưởng lợi từ dịch vụ của chúng tôi:

  • Hoàn thiện thủ tục: 

        Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và chúng tôi đảm bảo thông tin chính xác được gửi đến Hải Quan. Điều này sẽ làm giảm rủi ro khi làm thủ tục hải quan cho công ty bạn.

  • Tiết kiệm chi phí:

        Giảm, hoặc thậm chí loại bỏ, sửa đổi sau khi nhập khẩu, xuất khẩu hàng hoá và chi phí xử lý cho khách hàng.

  • Sự mềm dẻo:

       Chúng tôi biết rằng mọi doanh nghiệp đều là thượng đế của chúng tôi - bất kể nhu cầu hoặc yêu cầu cụ thể của bạn là gì - dịch vụ hải quan của chúng tôi sẽ được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp của bạn.

Hãy nói chuyện với tư vấn chăm sóc khách hàng của Siri Logistics để tìm hiểu thêm về thủ tục và quy trình của Hải Quan và các dịch vụ khác của Siri Logistics.