Giám Đốc Điều Hành

Tony

Giám Đốc Điều Hành

Mobile : +84 979096583

Tel : +(84-24) 36789111

Email: thanghd@sirilogistics.vn

Trước khi thành lập Siri Logistics, Ông Tony đã phục vụ trong 5 năm với vai trò bán hàng ở lĩnh vực vận chuyển ở công ty Logistics. 


Thành công của ông đã tiếp nối cho thành tích tại tập đoàn VOSA , nơi ông giữ chức vụ giám đốc bán hàng và đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy doanh thu và dòng tiền tăng trưởng một cách đáng kể, đồng thời cũng cải tiến mở rộng quy mô cho công ty.

 

Ông Tony đã trải qua 8 năm trong ngành vận chuyển container và hàng không quốc tế, bao gồm kinh nghiệm của ông tại tập đoàn VOSA, nơi ông đã phát triển các giải pháp  bán hàng trải rộng khắp VOSA. Tại cả hai công ty, ông đã nắm giữ nhiều chức vụ, bao gồm quản lý chung, bán hàng và tiếp thị, công nghệ, phát triển quy trình kinh doanh, dịch vụ khách hàng, thương mại điện tử và quản lý chung các bộ phận.

 

Tony chú trọng vào việc thúc đẩy bộ phận kinh doanh, dựa trên những thành công trước đó trong sự nghiệp của ông trong việc phát triển các phương pháp bán hàng , chăm sóc khách hàng hiệu quả và toàn diện thông qua các chiến lược kinh doanh đi kèm.

 

Ông là một người tin tưởng mãnh liệt vào giá trị và ý nghĩa của việc trao quyền cho các cộng sự, nhân viên để đưa ra các quyết định giúp nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.  Dẫn đến kết quả là khách hàng rất hài lòng và sử dụng dịch vụ nhiều hơn. Tony cũng giao tiếp rất cởi mở và thoải mái với các cộng sự trong công ty để truyền cảm cảm hứng, động lực kinh doanh và  định hướng cho mọi người. 

 

Tony có bằng Cử nhân Khoa học về Công Nghệ Thông Tin, và các chứng chỉ tài chính, quản trị kinh doanh, hậu cần.